Châu Âu Camp

Camp Châu Âu với chủ đề “Art Journey and Summer Camp 2020” là chương trình trại hè nghệ thuật diễn ra tại Việt Nam, Phần Lan và Đức, giúp các bạn học sinh được thực sự trải nghiệm, học tập và sáng tạo trong môi trường nghệ thuật đích thực và trang bị các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu. Trại hè được kết hợp tổ chức bởi DREAM EDU và V-Art – tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Khi tham gia trại hè, các bạn học sinh sẽ được học và trải nghiệm nghệ thuật phương Tây về hội họa, âm nhạc với đội ngũ các giảng viên hướng dẫn là các họa sĩ, nghệ sĩ hàng đầu thuộc các bộ môn nghệ thuật hàn lâm cả ở trong và ngoài nước; được trao dồi ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp quốc tế và khám phá văn hóa của các nước châu Âu; được học và trang bị các kỹ năng an toàn bởi các bác sĩ của tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing để có thể tự sơ cấp cứu cho bản thân và những người xung quanh trong các trường hợp khẩn cấp.

Trại hè được tổ chức chu toàn với 3 chặng:

– Chặng 1: ART JOURNEY Gồm 36 tuần học tương ứng với 36 buổi học (1 buổi/tuần) tại V-Art (Hà Nội). Học sinh được trang bị các kiến thức cơ bản về Hội họa, Âm nhạc, Kỹ năng giao tiếp quốc tế và Kỹ năng sơ cấp cứu

– Chặng 2: TEST Học sinh sau khi đã được trang bị đầy đủ kiến thức sẽ trải qua kỳ kiểm tra để được cấp chứng chỉ chứng nhận đã tham gia kỳ học tại V-Art (Hà Nội)

– Chặng 3: SUMMER CAMP IN EUROPE Chương trình học nghệ thuật và trải nghiệm thực tế tại Phần Lan (1 tuần) hoặc Đức (3 tuần)

Trại hè sẽ diễn ra từ cuối tháng 5 đến tháng 7. Chuyến đi châu Âu sẽ diễn ra vào tháng 7/2020, trước đó các bạn sẽ được học các kiến thức nghệ thuật nền tảng về hội họa và âm nhạc tại V-art.

Hotline: 096.460.0499