Global Adventure Camp 3 ngày 2 đêm

GLOBAL ADVENTURE CAMP – một chương trình đặc biệt, là giải pháp cho mùa hè 2020 khi kì nghỉ hè của các con không còn nhiều thời gian như các năm học trước. Global Adventure Camp là phiên bản ngắn ngày của Global Happy Camp, với thời gian chỉ 3 ngày 2 đêm, nhưng vẫn đầy đủ các giá trị mang lại cho trại sinh tại top 5 rừng quốc gia lớn nhất Việt Nam.

Tham gia Global Adventure Camp, các con sẽ được:

  1. Thỏa sức hoạt động và tận hưởng thiên nhiên trong lành, tăng cường sức khỏe và sự sáng tạo.
  2. Rời xa các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, v.v. tham gia các thử thách kích thích trí thông minh.
  3. Giao lưu với các Điều phối viên quốc tế, nâng cao tiếng Anh giao tiếp và tìm hiểu các nền văn hóa độc đáo khác.
  4. Trang bị các kỹ năng an toàn phù hợp lứa tuổi, giúp các con giữ an toàn cho mình và cho người thân.
  5. Khơi dậy tinh thần tự lập, sự thấu hiểu, sẻ chia và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Chương trình đảm bảo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bảo hiểm, và luôn có đội ngũ bác sĩ túc trực 24/7 để đảm bảo an toàn cho trại sinh.

Chương trình Global Adventure Camp được xây dựng với 2 chương trình riêng biệt dành riêng cho các độ tuổi.

1.BIỆT ĐỘI PHÉP THUẬT XỨ WELL

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện thần thoại về phép thuật của các pháp sư và cuộc chiến với bóng tối để bảo vệ mọi người và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, Các hoạt động trong trại hè “Biệt đội phép thuật xứ Well” được thiết kế thành các ải vô cùng hấp dẫn và phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và sự phát triển của các bạn học sinh trong độ tuổi 7-11. Mỗi ngày là một chủ đề khác nhau với một chuỗi các thử thách lí thú không những giúp học sinh trao dồi Tiếng anh mà còn kết nối với các bạn khác trong trại, phát triển các kỹ năng mềm và học được nhiều kỹ năng an toàn.

Lịch trình các ngày:

2. CUỘC ĐUA CỦA Á THẦN

Lấy ý tưởng từ các vị thần trên đỉnh dãy Olympus của thần thoại Hi Lạp. Các hoạt động trong trại hè “Cuộc đua của các Á Thần” được thiết kế thành các ải thử thách với tên gọi vô cùng hấp dẫn và phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và sự phát triển của các bạn học sinh trong độ tuổi 12-16. Mỗi ngày là một chủ đề khác nhau với một chuỗi các thử thách lí thú không những giúp học sinh trao dồi Tiếng anh mà còn phát triển các kỹ năng kết nối với đồng đội, phát triển các kỹ năng mềm, học được các kỹ năng an toàn, tự tin thể hiện và khẳng định bản thân.

Lịch trình các ngày:

 

 

Hotline: 0867.886.911