CAMP NƯỚC NGOÀI

Camp nước ngoài là trại hè Anh ngữ diễn ra tại Cebu Philippines do DREAM EDU kết hợp cùng Học viện Anh ngữ Quốc tế Cebu (Cebu International Academy) – một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với gần 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Anh ngữ cho học viên đến từ nhiều nước. Đặc biệt hàng năm, CIA tổ chức trại hè và trại đông dành cho các bé từ 6-16 tuổi.

Với chương trình học kết hợp du lịch cuối tuần, vừa học vừa chơi và thư giãn, đồng thời nói không với các thiết bị điện tử, tăng cường các hoạt động thể chất, tập thích nghi cuộc sống tự lập, trại hè tại Cebu nhằm mang đến một mùa hè bổ ích, sáng tạo và kết nối với bạn bè. Với kinh nghiệm của DREAM EDU cùng CIA, chúng tôi đã thuyết phục được những bậc phụ huynh khó tính nhất bởi sự chăm sóc và giáo dục tận tình.

Các trại sinh sẽ được ở tại hệ thống resort của Crown Regency, có bảo vệ 24/24 đi tuần thường xuyên tại tất cả các khu vực như hồ bơi, phòng gym, khu thể thao, quanh các villa,… Tại đây, các trại sinh sẽ được sắp xếp 3 bạn ở trong 1 phòng villa tiêu chuẩn 3 sao có 1 giáo viên hoặc quản lý ở cùng hỗ trợ và giám sát các hoạt động của học viên.

Tại trại hè luôn có đội ngũ nhân viên y tế túc trực 24/7 sẵn sàng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp. Các trại sinh sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước mỗi bữa ăn và tổng kiểm tra sức khỏe vào mỗi cuối tuần. Phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con mỗi ngày tại fanpage của chúng tôi nên có thể yên tâm nắm bắt các hoạt động của con. Ngoài ra phụ huynh có thể kết nối qua Zalo, Skype để có thể trao đổi thêm thông tin.

Thời gian diễn ra trại hè: từ 15/06/2020 – 12/7/2020 xuất phát từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 096.460.0499