DREAM CAMP TIỂU HỌC

Tại các thành phố lớn, đô thị hóa đã ngày càng thu hẹp diện tích đất dành cho nhu cầu phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Học sinh thành phố đang rất thiểu những sân chơi bổ ích, các em ít có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên và ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện tử. Do đó, giáo dục trong thiên nhiên với các hoạt động trải nghiệm đang là xu hướng giáo dục của Việt Nam, mà còn của toàn cầu.

Áp dụng phương pháp “Giáo dục thực nghiệm”, “học thông qua trải nghiệm”, các chương trình Camp 1, 2 ngày dành cho học sinh tiểu học của Dream Camp cam kết:

  • Đồng hành cùng Quý trường áp dụng những xu hướng giáo dục mới nhất trong trong dạy học kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động trải nghiệm.
  • Chương trình thiết kế với nhiều lựa chọn đa dạng giúp nhà trường, thầy cô và  phụ huynh dễ dàng chọn được chương trình phù hợp cho học sinh của mình.
  • Giúp các em thỏa sức sáng tạo, vui chơi trong thiên nhiên trong lành với các trò chơi được thiết kế riêng cho học sinh tiểu học.
  • Giúp các em tự tin không trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục với việc trang bị kỹ năng an toàn và giáo dục giới tính.
  • Giúp các em kết nối bạn bè, thầy cô và có những khoảng trời kí ức đẹp ở tuổi học trò.

 

Hotline: 096.460.0499