"Children must be taught how to think, not what to think"

Trẻ em cần được dạy cách suy nghĩ, chứ không phải điều chúng cần nghĩ

-Margaret Mead-

 

1. Tổ chức Giáo dục sức khỏe Wellbeing

Wellbeing là Tổ chức giáo dục sức khỏe - Thành viên Hội đồng An toàn Anh Quốc thành lập tháng 10 năm 2014. Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực truyền thông và giáo dục sức khỏe cho cộng đồng. Trong đó, ưu tiên vào đào tạo các kỹ năng an toàn cho trẻ em và thanh thiếu niên cùng các nhóm người có nguy cơ cao về vấn đề sức khỏe.

An toàn là giá trị cốt lõi chúng tôi muốn mang tới cho cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự tiến bộ sức khỏe của người Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Với tầm nhìn trở thành một tổ chức giáo dục sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á, giàu mạnh bằng nỗ lực cống hiến cho sức khỏe cộng đồng, góp phần vì một Việt Nam an toàn hơn và mang đến cho nhân viên một cuộc sống thực sự "Wellbeing". Chúng tôi sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để đạt được tầm nhìn của chúng tôi. Trong 6 năm qua, chúng tôi đã thực hiện một số dự án tiêu biểu như:

- "Lớn lên an toàn" - Chương trình truyền thông và giáo dục nhằm bảo vệ trẻ em trước nguy cơ xâm hại tình dục bằng cách trang bị các kiến thức và kỹ năng an toàn thân thể cho các em. Chương trình thực hiện từ năm 2016 và được tài trợ bới Đại sứ quán Mỹ.

- Dự án #ĐỪNG - Chương trình truyền thông và giáo dục về tình dục an toàn cho thanh niên, do Ngân Hàng Phát Triển Châu Á ADP tài trợ.

- "An toàn cho em" - Chương trình truyền thông và giáo dục kỹ năng an toàn cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi, thông qua các hoạt động tương tác, nghệ thuật và kỹ thuật giảng dạy, lấy trẻ em làm trung tâm để các em có khả năng tự nhận diện các nguy cơ mất rủi ro và cách thức để tự bảo vệ bản thân mình. Từ năm 2016 – 2019, An Toàn Cho Em đã thực hiện dự án trên hơn 14 tỉnh thành, với hơn 10.000 trẻ em ở nhiều độ tuổi, xuất hiện trên các kênh thông tin và phương tiện truyền thông, trong đó có chương trình Vì Cộng Đồng VTV1, Sống An Toàn trên kênh Hà Nội I.

- "Sơ cứu nhanh - Giành sự sống" - Chương trình với các khóa học về sơ cấp cứu nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc xử trí các tình huống nguy cấp

2. Hội đồng An toàn Anh quốc

Thành lập năm 1957, Hội đồng An toàn Anh quốc (British Safety Council) là một trong những tổ chức về sức khỏe và an toàn hàng đầu thế giới với trên 60 năm hoạt động và phát triển chuyên về an toàn và sức khỏe.

3. Hiệp hội Trại hè Quốc tế - ICF

Hiệp hội trại hè quốc tế (International Camping Fellowship) là một tổ chức toàn cầu được thành lập năm 1987 bởi các chuyên gia tổ chức trại - những người cam kết chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết để xây dựng những chương trình trại chất lượng với ước mơ về một thế giới tốt đẹp hơn thông qua tổ chức những  hoạt động và trải nghiệm ngoài trời.

4. Hè Vui Khỏe Quốc Tế

Là chương trình ngoại khoá chuyên nghiệp cho trẻ em và thanh thiếu niên của Tổ Chức Giáo Dục Sức Khoẻ Wellbeing - thành viên Hội Đồng An Toàn Anh Quốc (BSC); với 5 năm phát triển cùng hàng nghìn trại sinh trên khắp Việt Nam.

Hè Vui Khỏe Quốc Tế mang tới một môi trường an toàn và hấp dẫn, nơi các bạn học sinh được trải nghiệm giá trị của HẠNH PHÚC và được phát triển TOÀN DIỆN để trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU; được truyền CẢM HỨNG; được KẾT NỐI với mọi người, với thiên nhiên; được RỜI XA MÀN HÌNH để KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH.

Hè Vui Khỏe Quốc Tế tự hào là một trong số ít những chương trình trại hè ở Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế - International Camp Fellowship, hiệp hội trại hè và các chương trình ngoại khóa quốc tế có trụ sở tại Canada.

Trại Hè Vui Khỏe Quốc Tế chào đón tất cả các bạn có độ tuổi từ 7-16 tuổi với các khóa khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, bao gồm cả trại hè trong nước và trại hè quốc tế. Với chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế, đội ngũ chuyên gia cố vấn và thực hiện nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ 24/7 đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình trại diễn ra. Hè Vui Khỏe Quốc Tế ngày càng được nhiều phụ huynh, nhà trường tin tưởng lựa chọn và ủng hộ. Chúng tôi không có mong muốn gì hơn là được góp phần giúp trẻ em Việt Nam an toàn hơn, đồng hành và giúp các em phát triển tốt nhất những tiềm năng của của chính mình trong quá trình trở thành công dân toàn cầu và có những kỉ niệm tuyệt vời mang theo suốt cuộc đời của mình.

Hotline: 0867.886.911