An toàn của trại sinh trong suốt quá trình diễn ra Camp luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ túc trực, các bạn học sinh sẽ luôn được an toàn 24_7.

Tại các thành phố lớn, đô thị hóa đã ngày càng thu hẹp diện tích đất dành cho nhu cầu phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Học sinh thành phố đang rất thiểu những sân chơi bổ ích, các em ít có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên và ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện tử. Do đó, giáo dục trong thiên nhiên với các hoạt động trải nghiệm đang là xu hướng giáo dục của Việt Nam, mà còn của toàn cầu.

Áp dụng phương pháp “Giáo dục thực nghiệm”, "học thông qua trải nghiệm", các chương trình Camp 1, 2 ngày dành cho học sinh Trung học cơ sở của Dream Camp cam kết:

  • Đồng hành cùng Quý trường áp dụng những xu hướng giáo dục mới nhất trong trong dạy học kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động trải nghiệm.
  • Chương trình thiết kế với nhiều lựa chọn đa dạng giúp nhà trường, thầy cô và  phụ huynh dễ dàng chọn được chương trình phù hợp cho học sinh của mình.
  • Giúp các em thỏa sức sáng tạo, vui chơi trong thiên nhiên trong lành với các trò chơi kết nối được thiết kế riêng cho học sinh trung học cơ sở.
  • Giúp các em tự tin thể hiện bản thân, thử thách trí thông minh, khéo léo và tinh thần đoàn kết thông qua chuỗi thử thách.
  • Giúp các em hiểu hơn về những thay đổi của bản thân với những hoạt động về giáo dục giới tính.
  • Giúp các em kết nối bạn bè, thầy cô và có những kí ức đẹp tuổi học trò.

Invalid Email
Hotline: 096.460.0499