"The education of even a small child, therefore, does not aim at preparing him for school, but for life"

Giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cuộc đời.

-Maria Montesseri-

 

DSCF7966
Ông Đặng Minh Hà

Nhà sáng lập Hè Vui Khỏe Quốc Tế

Ông Đặng Minh Hà có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển quốc tế và các hoạt động giáo dục thiên nhiên. Tại Việt Nam chưa có khu rừng quốc gia nào thiếu dấu chân của Thầy. Sau gần 20 năm làm chuyên gia và quản lý cho các tổ chức quốc tế như Action Aid (Anh Quốc) ; CRS (Hoa Kỳ); BfdW (Đức) vv, thầy Hà nhận thấy việc giáo dục thiên nhiên cho trẻ em sẽ giúp hình thành nên một chủ nhân tương lai của thế giới văn minh hơn và thân thiện với môi trường hơn, một trong những tố chất để các con thực sự là một công dân toàn cầu.

received_10155655101104420
Ông Jason Kane

Giám đốc trại hè

Ông Jason Kane là chuyên gia về hoạt động dã ngoại từ Châu Âu. Ông Jason dành 100% thời gian và công sức của mình với các bạn trẻ trên khắp châu Á nhằm giúp các bạn hoàn thiện thể chất, tự xây dựng tinh thần kỷ luật cá nhân, làm việc tập thể. Thông qua các hoạt động ngoài trời, ông Jason đã biến hàng nghìn học sinh từ môi trường thành thị trở nên năng động và hoạt bát hơn khi hoà mình vào thiên nhiên tại các khu rừng quốc gia khắp Việt Nam.

Ban cố vấn trại hè

DSCF7849

Bác sĩ Nguyễn Văn Công

Cố vấn cấp cao về sức khỏe

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án y tế cho trẻ em cùng các tổ chức quốc tế như Save The Children; Pact; PyD; các dự án của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam vv. Bác sĩ Công luôn coi trọng việc đào tạo cho trẻ em các kỹ năng để tự bảo vệ bản thân và giúp đỡ những người xung quanh là điều quan trọng nhất. Thông qua trại Hè Vui Khỏe Quốc Tế, bác sĩ Công mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận với kiến thức về kỹ năng an toàn như sơ cấp cứu, kỹ năng sinh tồn... một cách hiệu quả và bài bản nhất như trẻ em tại các quốc gia phát triển khác: Anh - Úc - Hoa Kỳ.

unnamed

TS Nguyễn Mạnh Cường

Cố vấn cấp cao về Công dân toàn cầu

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - trưởng khoa Quốc Tế Học - đại học Hà Nội, tốt nghiệp tiến sĩ tại Châu Âu về giáo dục phát triển. Hiện ông là thành viên hội đồng soạn sách giáo khoa cho học sinh tiểu học theo chương trình mới của Quốc Gia. Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Cường coi việc đào tạo công dân toàn cầu là một trong những nhiệm vụ quan trọng để giúp phát triển thế hệ trẻ Việt Nam.

N Tran Vy

TS Nguyễn Trần Vỹ

Cố vấn cấp cao về thiên nhiên

Tiến sĩ Nguyễn Trần Vỹ hiện đang công tác tại Viện Sinh học Nhiệt đới, Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ông nhận bằng Tiến sĩ về sinh học tại Hoa Kỳ. Ông Vỹ là chuyên gia nghiên cứu về sinh thái động vật, đặc biệt là các loài chim. Ngoài công việc nghiên cứu về sinh thái học, ông Vỹ còn là chuyên gia giáo dục bảo tồn. Bên cạnh đấy, ông Vỹ là người xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục bảo tồn “Thế giới muôn loài” trên đài truyền hình HTV7 của Thành phố Hồ Chí Minh dành cho thiếu nhi. Thực hiện chương trình ngoại khóa dành cho học sinh và giáo viên môn sinh học tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ điều phối viên

Thomas

Thầy Thomas Miliet

Jessica

Cô Jessica

Tristian

Thầy Tristian

Federica

Cô Federica

Oscar

Thầy Oscar Swan

Aubrey

Cô Aubrey

Cathy

Cô Cathy

79962076_2587292504687750_1427798488132878336_o

Cô Leanne Harmse

DSCF7964

Cô Trịnh Hương Ly

DSCF7922

Cô Nguyễn Tú Anh

IMG_9996

Cô Ngô Thị Sáng

IMG_3117

Bác sĩ Hoàng Văn Cường

IMG_0048

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nguyên

IMG_0029

Cô Phạm Hải Anh

DSCF7763

Cô Lê Thị Mai

Nguyen Phuong Thao

Cô Nguyễn Phương Thảo

Tam

Cô Trịnh Thị Thanh Tâm

Hien

Cô Nguyễn Thị Hiên

minh trang

Cô Lưu Minh Trang

Ta Thi Trang

Cô Tạ Thị Trang

Hotline: 0867.886.911