Kết nối và hòa mình với thiên nhiên – Điều tuyệt vời trẻ được trải nghiệm tại Hè Vui Khỏe Quốc Tế

Thiên nhiên luôn chứa đựng những điều kỳ diệu và là môi trường tuyệt vời để giáo dục trẻ. Một nghiên cứu về trẻ em trong độ tuổi từ 5-12 tuổi với sự tham gia của 90 trường học ở Úc đã chỉ ra rằng hoạt động ngoài thiên nhiên giúp học sinh tự tin, tăng khả năng làm việc với người khác, cải thiện sự quan tâm, mối quan hệ và tương tác với người lớn.

Áp dụng các triết lý giáo dục và thấu hiểu những điều còn yếu trong giáo dục nhà trường hiện nay, Hè Vui Khỏe Quốc Tế mang tới cho các em học sinh và phụ huynh các khóa trại hè – nơi trẻ được hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời của các vườn quốc gia trải khắp Việt Nam theo cách tuyệt vời nhất:

  • Tận hưởng không khí trong lành – cảm giác tuyệt vời mà trẻ không bao giờ cảm nhận được ở thành phố toàn nhà cao tầng. Sự an yên trong khu rừng sẽ giúp trẻ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.
  • Cùng các bạn khám phá hệ động thực vật phong phú của các vườn quốc gia dưới dự hướng dẫn của các chuyên gia bảo tồn
  • Tận mắt thấy,tai nghe nghe tiếng chim hót ríu rít vào buổi sáng sớm, những con sóc chạy quanh những rừng thông,… được quan sát thiên nhiên kỳ diệu qua những tán lá, ngọn cỏ. Những quan sát thực tế sẽ giúp con có thêm tình yêu với thiên nhiên, biết trân trọng những vẻ đẹp xung quanh.
  • Vượt qua nỗi sợ bò sát, sợ côn trùng khi con được thấy sự đáng yêu và thú vị của chúng. Con sẽ phát “ ồ” lên thay vì nấp sau lưng người khác sợ hãi.

Vậy còn chần chờ gì nữa, là cha mẹ thông thái và yêu thương con, phụ huynh hãy đăng ký ngay Hè Vui Khỏe Quốc Tế để con có thể tạm xa thành phố và trở thành những “chiến binh” rừng xanh!

Hotline: 0867.886.911